ประวัติ Watkinson

                บริษัท วัตคินสัน คอนสตรัคชั่น อิควิปเมนท์ จำกัด ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2557 เพื่อเป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการสินค้าแบรนด์ CASE Construction จากประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งเป็นแบรนด์ระดับโลกในเรื่องของเครื่องจักรหนักเพื่อการก่อสร้างและเหมืองแร่

                จากประสบการณ์ธุรกิจที่ผ่านมาทำให้ WATKINSON มีการวางรูปแบบการให้บริการที่เป็นมืออาชีพพร้อมกับเครื่องจักรที่มากด้วยคุณภาพผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากลจากทางสหรัฐอเมริกาและยุโรป ซึ่งมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราพร้อมที่จะมุ่งไปสู่การเป็นผู้นำในด้านเครื่องจักรหนักคุณภาพสูงที่ตอบสนองทุกความต้องการและการบริการอย่างมืออาชีพและมีพื้นที่ในการให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศสำหรับผู้ประกอบการหรือผู้รับเหมาก่อสร้างในประเทศไทย

                ปัจจุบัน WATKINSON มีสาขาทั้งหมด 5 แห่ง ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, ระยอง, อุดรธานี, เชียงใหม่ และสระบุรี พร้อมมีแผนการในการขยายสาขาสำหรับปี 2561 ในอีก 2 สาขา ได้แก่ สุราษฎร์ธานี และนครสวรรค์

                สำนักงานกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ อาคารสาทรสแควร์ ชั้น 21 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม เขตบางรัก จังหวัดกรุงเทพมหานคร                CASE Construction Equipment ถูกก่อตั้งในปี 1842 โดย Jerome Increase Case ในรัฐ Wisconsin และได้ควบรวมกับบริษัท New Holland ในปี 1999 ซึ่งการควบรวมของ CNH ในครั้งนี้ ส่งผลให้ CNH เป็นบริษัทที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ใน 3 ของโลก ที่ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องจักรเกษตรและการก่อสร้าง CNH มีโรงงานผลิตเครื่องจักรของตนเองทั้งหมด 12 แห่ง ในสหรัฐอเมริกา อิตาลี เยอรมัน บราซิล และอินเดีย นอกจากนั้นยังมีโรงงานร่วมทุนระหว่างกันอีก 4 แห่งในสหรัฐอเมริกา  ญี่ปุ่น และเช็ค ปัจจุบันได้รับการยอมรับว่า เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรเกษตรและการก่อสร้างที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก